Giới thiệu rượu vang ngon cho tuần 7/2023: Rượu vang Ý Altisano

Điều đặc biệt ở rượu vang Altisano:

– Ngoại hình với thân chai dày, tem nhãn lịch thiệp vừa cổ điển vừa hiện đại, thùng gỗ 6 chai hoành tráng rất xứng đáng góp mặt bên bàn tiệc sang trọng, khẳng định sự tinh tế, đẳng cấp.

– Được làm từ những giống nho nổi tiếng vùng Puglia trộn lại với nhau, chọn lọc kĩ càng từ những cây nho có tuổi đời vài chục thậm chí có những cây lên đến cả trăm năm, rượu được lên men và ủ 8 tháng bằng phương pháp truyền thống kết hợp kĩ thuật tiên tiến cho ra sản phẩm mang hương vị độc đáo, vị rượu cân bằng, dễ uống.

Ruou-vang-Y-Altisano

Rượu vang Ý Altisano

Thông tin của rượu vang Ý Altisano Original Rosso

– Vùng sản xuất: Puglia, Ý.

– Nhà làm vang: Terre Cevico.

– Loại vang: Vang đỏ.

– Cấp bậc: IGT.

– Giống nho: Trộn.

– Nồng độ cồn: 14%.

– Qui cách: Nút bần, thùng gỗ 6 chai.

– Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C.

Thưởng thức rượu vang Ý Altisano

– Kết hợp với các món như: steak, bò bít tết, xúc xích nướng, thịt xông khói, món hầm từ thịt đỏ nhiều gia vị,…

– Nhiệt độ phục vụ từ 16-18 độ C, rót ra Decanter khoảng 20-30 phút cho rượu “thở” dùng sẽ ngon hơn.

– Rót ra ly lượng rượu vừa phải, chọn đúng cỡ ly sẽ giúp bạn thưởng thức một cách trọn vẹn, cảm nhận từ mọi giác quan từ màu sắc, mùi hương cho đến vị rượu.

– Uống hết sau trong khoảng thời gian từ 2-4 tiếng sau khi khui, để lâu rượu sẽ vẫn uống được bình thường nhưng sẽ giảm dần độ ngon.

Xem thêm thông tin về chai rượu vang Altisano: tại đây.